Giới thiệu MXH Khởi Nghiệp (KhoiNghiep.com)

KhoiNghiep.com : Mạng xã hội - diễn đàn kết nối, giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm thiết thực nhất cho những startup-er tại Việt Nam.

Tầm nhìn

Khởi Nghiệp (Startup) - một khái niệm còn không ít mới lạ tại thị trường Việt Nam nhưng lại thu hút sự quan tâm đông đảo của những bạn trẻ đầy đam mê, hoài bão và cả những “ông lớn” có tiếng trên thị trường Việt. Đây là một hiệu ứng rất tốt và đáng được khuyến khích phát huy để có thể góp phần tạo nên những bước tiến xa hơn cho nền kinh tế nước nhà.

Sứ mệnh

Cùng chung mục tiêu và tầm nhìn đó, Khoinghiep.com đang đẩy mạnh đầu tư, xây dựng một diễn đàn giao lưu lớn mạnh, nơi những người có chung sở thích, đam mê về khởi nghiệp có thể cùng nhau chia sẻ những câu chuyện, những thắc mắc, trải nghiệm của chính bản thân mình, người đi trước giúp đỡ người đi sau, cùng làm chủ hoài bão, khát khao của riêng mình. Khoinghiep.com giúp định hướng cho các bạn phát huy tinh thần sáng tạo, ý chí quyết tâm, hỗ trợ những startup-er tiếp cận tới nguồn vốn, nhà đầu tư, chia sẻ tới các bạn những kiến thức, kinh nghiệm cũng như cơ hội hợp tác với những người cùng chung chí hướng trên khắp mọi miền đất nước. KhoiNghiep.com - thành viên có thể trực tiếp kiếm tiền qua những bài đăng chia sẻ của mình, nhuận bút tùy vào chất lượng bài viết, độ tương tác của các thành viên trong MXH.. Shop bán hàng là nơi quảng bá những sản phẩm của các startup, cũng như các doanh nghiệp giúp đẩy mạnh quảng cáo hình ảnh trên thị trường.

Dịch vụ của chúng tôi

Với mô hình Co - working space hay còn gọi là không gian làm việc chung, đây là một môi trường gắn kết những con người có chung ý tưởng khởi nghiệp. Không giống như làm việc tại một văn phòng thông thường, những thành viên trong Coworking space là những người đến từ nhiều công ty thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. Qua đó tạo ra chuỗi gắn kết mọi người hỗ trợ lẫn nhau, chia sẻ nguồn dữ liệu, để tạo ra những ý tưởng mới.

Vườn ươm khởi nghiệp

Tại đây, có các chuyên gia cố vấn giàu kinh nghiệm, các buổi hội thảo chia sẻ kỹ năng cho startup. Cùng với đó tạo ra những chuyển biến mới về cách thức cung cấp các dịch vụ hỗ trợ các startup, tăng cường mạng lưới liên kết giữa các startup với nhau và với các đối tác trong và ngoài nước.

Hãy tham gia và trở thành thành viên của Khoinghiep.com để cùng chúng tôi kiến tạo nên những giá trị thiết thực nhất thúc đẩy và hỗ trợ làn sóng khởi nghiệp của người trẻ Việt Nam hiện nay. Để trở thành thành viên của diễn đàn, hãy truy cập vào trang web khoinghiep.com, click chuột vào đăng ký và tạo cho mình một tài khoản cá nhân. Với tài khoản này, các bạn sẽ có thể chính thức trở thành một thành viên của diễn đàn, có thể đăng tải những câu chuyện, suy nghĩ, cảm nhận hay câu hỏi của mình về vấn đề khởi nghiệp, kinh doanh của bản thân, và dễ dàng tương tác, làm quen với độc giả cũng như những người viết khác.

Khoinghiep.com – Kiến tạo giá trị - Kiến tạo tương lai!

Bài viết khác từ